Nghiên cứu thị trường sách văn học dịch ở Thủ đô Hà Nội trong hai năm 2007 - 2008 - Nguyễn, Thanh Tú (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng thị trường sách văn học dịch và đưa ra một số giải pháp phát triển thị trường sách văn học dịch tại Hà Nội.