Hoạt động tiêu thụ mặt hàng sách ở Công ty TNHH Một thành viên Sách và Thương mại Hà Nội từ năm 2010 – 2013 - Nguyễn, Thu Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về tiêu thụ mặt hàng sách của Công ty TNHH Một thành viên Sách và Thương mại Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ mặt hàng sách của Công ty này.