Thực trạng nâng cao năng lực kinh doanh của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật trong hai năm 2007 - 2008 - Nguyễn, Mai Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số ý kiến đề xuất cho hoạt động nâng cao năng lực kinh doanh của Nxb Chính trị quốc gia trong hai năm 2007 - 2008.