Hoạt động kinh doanh sách tham khảo của Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại thành phố Hà Nội trong 2 năm 2012-2013 - Trần, Thị Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về kinh doanh sách tham khảo. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động kinh doanh sách tham khảo của Công ty Cổ phần Sách Giáo dục tại thành phố Hà Nội trong hai năm 2012-2013.