Hoạt động kinh doanh Văn hóa phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Sách Việt Nam trong 2 năm 2012 – 2013 - Trần, Hồng Liên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày nhận thức chung về văn hóa phẩm và kinh doanh văn hóa phẩm. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh Văn hóa phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Sách Việt Nam.