Hoạt động phát hành tạp chí Cầu Vồng tại công ty cổ phần in và truyền thông Gia Long năm 2012 -2013 - Trần, Thị Dung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày nhận thức chung về hoạt động phát hành tạp chí Cầu Vồng tại công ty cổ phần in và truyền thông Gia Long. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động phát hành tạp chí Cầu Vồng tại công ty này.