Phân tích hoạt độn kinh doanh tại Công ty trách nhiệm hữu hạn văn hóa và truyền thông Trí Việt năm 2008 - Nguyễn, Duy Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Phân tích hoạt động kinh doanh và đưa ra một số phương hướng phát triển công ty nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Công ty TNHH văn hóa và truyền thông Trí Việt năm 2008.