Hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm của Nhà xuất bản Kim Đồng - Trịnh, Ngọc Dung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày nhận thức chung về kinh doanh xuất bản phẩm và ý nghĩa kinh doanh xuất bản phẩm đối với Nhà xuất bản Kim Đồng. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của Nhà xuất bản Kim Đồng.