Văn hóa doanh nghiệp trong doanh nghiệp kinh doanh XBP tại Hà Nội - Vũ, Thị Quý (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao văn hóa doanh nghiệp trong doanh nghiệp kinh doanh XBP tại Hà Nội.