Hoạt động tham gia hội chợ sách của Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu sách báo Xunhasaba - Nguyễn, Khoa Diệu Quỳnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát hội chợ sách. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động tham gia hội chợ sách của công ty Xunhasaba.