Giá trị văn hóa thể hiện trong các ấn phẩm lịch hiện nay - Nguyễn, Thị Hòa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về giá trị văn hóa trong ấn phẩm lịch. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo tồn, phát triển các giá trị văn hóa trong ẩn phẩm lịch.