Tình hình khai thác xuất bản phẩm tại Tổng công ty Sách Việt Nam - Thẩm, Quỳnh Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về khai thác XBP và vai trò của nó đối với Tổng công ty Sách Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hoạt động khai thác XBP tại đây.