Hoạt động Quản trị nhân sự tại Công ty Cổ phần Sách Alpha - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về quản trị nhân sự. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả Quản trị nhân sự của Công ty Cổ phần sách Alpha.