Nghiên cứu thị trường sách văn học dịch Nhật Bản tại Hà Nội trong những năm 2012-2015 - Phạm, Hà Mi (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lí luận về thị trường sách văn học dịch Nhật Bản.Thực trạng thị trường sách văn học dịch Nhật Bản tại hà Nội trong những năm 2012-2015.Xu hướng phát triển và các giải pháp nhằm phát triển thị trường sách văn học dịch Nhật Bản.