Hoạt động quản trị bán hàng tại công ty cổ phần sách ALPHA giải đoạn 2014-2015 - Đỗ, Thị Tâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nhận thức chung về quản trị bán hàng và vai trò của quản trị bán hàng đối với công ty cổ phần sách AlPHA.Thực trạng về quản trị bán hàng tại công ty trong giai đoạn 2014-2015.Một số giải pháp thúc đẩy hoạt động quản trị bán hàng tại công ty cổ phần sách ALPHA.