Hoạt động tiêu thụ của công ty cổ phần sách OMEGA Việt Nam trong hai năm 2016-2017 - Dương, Thị Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận chung về hoạt động tiêu thụ sách của công ty cổ phần sách OMEGA Việt Nam.Thực trạng hoạt động tiêu thụ sách của công ty cổ phần sách OMEGA Việt Nam trong hai năm 2016-2017.Những giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động tiêu thụ sách của công ty cổ phần sách OMEGA Việt Nam.