Văn hóa ứng xử trong hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần sách ALPHA - Vũ, Hương Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về văn hóa ứng xử và tổng quan về công ty cổ phần sách ALPHA.Thực trạng văn hóa ứng xử trong hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần sách ALPHA.Giải pháp xây dựng văn hóa ứng xử tại công ty.