Thị trường sách giáo dục giới tính trên địa bàn thủ đô Hà Nội - Lê, Thị Anh Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu sơ bộ về nhận thức chung thị trường sách giáo dục giới tính.Nêu thực trạng thị trường sách giáo dục giới tính trên địa bàn Hà Nội.Một số giải pháp nhằm phát triển thị trường sách giáo dục giới tính trên địa bàn thủ đô Hà Nội.