Mô hình liên kết ba khâu Xb- In- Ph tại NXB CTQG Những năm gần đây - Bùi, Mạnh Tiến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về mô hình liên kết ba khâu In- Xuất bản- Phát hành. Đồng thời, phân tích thực trạng vận dụng mô hình liên kết ba khâu tại Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia và trình bày một số ý kiến, đề xuất để phát triển mô hình này.