Thị trường sách kỹ năng sống cho học sinh trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội hiện nay - Hoàng, Thị Thuyết (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Một số vấn đề lý luận cơ bản về sách kỹ năng sống và thị trường sách kỹ năng sống.Thực trạng thị trường sách kỹ năng sống dành cho học sinh trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội hiện nay.Một số giải pháp nhằm phát triển thị trường sách kỹ năng sống dành cho học sinh trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội hiện nay.