Hoạt động tiêu thụ sách tham khảo của công ty cổ phần sách giáo dục Hà Nội trong 2 năm 2015-2016 - Phạm, Thị Lương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nhận thức chung về hoạt động tiêu thụ sách tham khảo.Thực trạng hoạt động tiêu thụ sách tại công ty.Một số giải pháp để đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ sách.