Thị trường sách kỹ năng sống dành cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội hiện nay - Hoàng, Thanh Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về thị trường sách kỹ năng sống dành cho trẻ em.Thực trạng thị trường sách kỹ năng sống dành cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội hiện nay.Giải pháp nhằm phát triển thị trường sách kỹ năng sống dành cho trẻ em trên địa bàn Hà Nội hiện nay.