Thị trường sách thiếu nhi ở Hà Nội hiện nay - Phạm, Vũ Diệu Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Sách thiếu nhi và thị trường sách thiếu nhi ở Hà Nội.Thực trạng thị trường sách thiếu nhi ở Hà Nội hiện nay.Giải pháp nhằm phát triển thị trường sách thiếu nhi ở Hà Nội hiện nay.