Hoạt động tiêu thụ sách thiếu nhi của công ty cổ phần văn hóa Đông A - Nguyễn, Thị Hồng Son (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lí luận về tiêu thụ sách thiếu nhi và vai trò của hoạt động tiêu thụ sách thiếu nhi.Thực trạng hoạt động tiêu thụ sách thiếu nhi của công ty cổ phần văn hóa Đông Á trong năm 2015-2016.Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tiêu thụ sách.