Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động tại Công ty Cổ phần sách Alphabooks từ năm 2007 - 2009 - Nguyễn, Hồng Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lý luận về hiệu quả sử dụng lao động. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp nhằm năng cao hiệu quả sử dụng lao động ở công ty Cổ phần sách Alpha.