Thị trường ebook tại Hà Nội năm 2008 - 2009 - Trần, Thu Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về vai trò của thị trường ebook. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số đề xuất mở rộng thị trường ebook ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.