Phân tích hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm tại công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Nhã Nam năm 2009 - Lê, Xuân Thức (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát những vấn đề cơ bản và ý nghĩa của hoạt động kinh doanh tại công ty Nhã Nam năm 2009. Đồng thời, đề ra phương hướng phát triển cùng một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.