Xúc tiến tiêu thụ sách thiếu nhi ở nhà xuất bản Kim Đồng trong 02 năm 2008 - 2009 - Nguyễn, Thị Loan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu xúc tiến tiêu thụ sách thiếu nhi và ý nghĩa trong nền kinh tế thị trường. Đồng thời, phân tích tình hình và đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xúc tiến tiêu thụ sách ở nhà xuất bản Kim Đồng.