Tình hình kinh doanh sách thiếu nhi của Công ty cổ phần văn hóa Đông A trong hai năm 2009 - 2010 - Dương, Ánh Nguyệt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về sách thiếu nhi. Đồng thời phân tích thực trạng kinh doanh trong hai năm 2009 - 2010 và nêu ý nghĩa cùng một số giải pháp đẩy mạnh ở Công ty Cổ phần văn hóa Đông A