Hoạt động tiêu thụ sách giáo dục tại công ty Sách - Thiết bị và Xây dựng trường học Hà Nội trong hai năm 2009 - 2010 - Kiều, Anh Tuấn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về sách giáo dục. Đồng thời phân tích thực trạng tiêu thụ và nêu ý nghĩa cùng một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tại công ty Sách - Thiết bị và xây .dựng trường học Hà Nội