Kỹ năng bán hàng tại Tổng công ty sách Việt Nam trong thời kỳ hội nhập - Nguyễn, Thị Hồng Hoa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về kỹ năng bán hàng. Đồng thời phân tích thực trạng và nêu một số giải pháp nâng cao kỹ năng bán XBP ở Tổng công ty sách Việt Nam.