Tình hình kinh doanh sách văn học nghệ thuật của công ty TNHH văn hóa và truyền thông Trí Việt trong hai năm 2009 - 2010 - Đặng, Thị Lý (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về kinh doanh sách văn học nghệ thuật. Đồng thời phân tích hoạt động trong hai năm 2009-2010 và nêu ý nghĩa cùng một số giải pháp đối với công ty TNHH văn hóa và truyền thông Trí Việt.