Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp trong doanh nghiệp PH XBP - Nguyễn, Thị Luận (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lý luận chung về vấn đề xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp PH XBP hiện nay. Đồng thời phân tích thực trạng và nêu một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng xây dựng phát triển văn hóa doanh nghiệp trong thời gian tới.