Thực trạng hoạt động phát hành sách giáo khoa tại công ty Sách - Thiết bị trường học Hà Nội trong hai năm 2009 - 2010 - Nguyễn, Thanh Tùng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về sách giáo khoa. Đồng thời phân tích thực trạng và nêu ý nghĩa cùng một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động phát hành sách giáo ở công ty Sách - Thiết bị và xây dựng trường học Hà Nội.