Vận dụng các tham số marketing hỗn hợp trong kinh doanh xuất bản phẩm tại Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam - Đinh, Thị Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ bản về marketing trong kinh doanh xuất bản phẩm. Đồng thời phân tích thực trạng và nêu giải pháp nâng cao hiệu quả vận dụng các tham số marketing hỗn hợp tại Công ty Cổ phần Văn Hóa Phương Nam.