Hoạt động xuất bản và phát hành sách Văn học nghệ thuật của Nhà xuất bản Công an Nhân dân trong hai năm 2008 - 2009 - Hoàng, Thị Lừng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về sách Văn học nghệ thuật và ý nghĩa của hoạt động xuất bản- phát hành sách. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số ý kiến đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xuất bản- phát hành sách Văn học nghệ thuật tại nhà Xuất bản Công an Nhân dân.