Hoạt động tuyên truyền quảng cáo của Công ty Cổ phần sách Giáo Dục Hà Nội năm 2009 - Đặng, Thu Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lý luận về hoạt động tuyên truyền quảng cáo xuất bản phẩm. Đồng thời phân tích thực trạng và đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả cho công ty cổ phần sách Giáo Dục Hà Nội.