Các biện pháp xúc tiến tiêu thụ ở Công ty cổ phần sách dân tộc - Nhà xuất bản Giáo Dục năm 2009 - 2010 - Nguyễn, Thị Ngát (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về hoạt động xúc tiến tiêu thụ XBP trong nền kinh tế thị trường. Phân tích thực trạng và nêu ý nghĩa cùng một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến tiêu thụ XBP ở công ty Cổ Phần sách dân tộc - Nhà xuất bản Giáo dục.