Thị trường lịch Blog năm 2010 tại Hà Nội - Nguyễn, Thị Xuyến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về thị trường lịch Blog. Đồng thời phân tích thực trạng và nêu ý nghĩa cùng giải pháp nâng cao và phát triển thị trường lịch Blog tại Hà Nội.