Thực trạng kinh doanh tranh dân gian Đông Hồ của doanh nghiệp tư nhân tranh dân gian Đông Hồ Nguyễn Đăng Chế - Đoàn, Anh Duy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về kinh doanh tranh dân gian Đông Hồ. Đồng thời phân tích thực trạng từ năm 2009 đến 2010 và nêu giải pháp nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Đăng Chế.