Xử lý vi phạm hành chính trong hoạt động xuất bản của Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Trung Dương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về vi phạm và xử lý vi phạm hành chính trong hoạt động xuất bản ở Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm tăng cường xử lý và hạn chế vi phạm trong hoạt động xuất bản hiện nay.