Tình hình kinh doanh sách KHKT - CN của NXB KH&KT trong năm 2008 - 2009 - Hoàng, Thị Họa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát chung về kinh doanh sách KHKT và ý nghĩa đối với NXB và xã hội. Đồng thời, trình bày tình hình kinh doanh sách KHKT từ năm 2008 - 2009 và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của NXB.