Hoạt động kinh doanh sách thiếu nhi của Công ty TNHH TM&DV Văn hóa Đinh Tỵ từ năm 2008 - 2010 - Ngọ, Thị Kim (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về sách thiếu nhi. Đồng thời phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh, nêu ý nghĩa và một số giải pháp nâng cao hiệu quả của công ty TNHH TM&DV Văn hóa Đinh Tỵ.