Nhu cầu sử dụng sách điện tử của sinh viên tại Hà Nội - Lê, Thị Yến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về sách điện tử. Đồng thời phân tích và nêu các giải pháp để thúc đẩy nhu cầu sử dụng sách điện tử của sinh viên tại Hà Nội hiện nay.