Môi trường văn hóa ở trường cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên - Nguyễn, Thị Xuân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Lý luận chung về môi trường văn hóa và tổng quan về trường cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên. Thực trạng môi trường văn hóa, những yếu tố ảnh hưởng và giải pháp hoàn thiện môi trường văn hóa ở trường cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên.