Hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm qua mạng internet của nhasachtritue.com từ khi thành lập đến năm 2010 - Trịnh, Thị Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lý luận chung về hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm qua mạng Internet . Đồng thời, phân tích thực trạng và nêu giải pháp đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm qua mạng Internet của nhasachtritue.com.