Tìm hiểu nét thanh lịch của người Hà Nội hiện nay qua khảo sát một số phố cổ Hà Nội - Nguyễn, Xuân Trường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu vấn đề thể hiện sự thanh lịch và đưa ra một số giải pháp duy trì phát huy sự thanh lịch của người Hà Nội khảo sát tại khu phố cổ.