Truyền hình thực tế trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam với đời sống văn hóa của giới trẻ - Lê, Tuyết Nhung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề lý luận chung về truyền hình thực tế và đời sống văn hóa. Đồng thời, phân tích và đưa ra giải pháp phát huy hiệu quả các chương trình truyền hình trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.