Vai trò truyền thông trong hoạt động bảo vệ môi trường (qua nghiên cứu trường hợp dự án “ Thành phố Hải Phòng tăng cường năng lực phòng chống biến đổi khí hậu và rủi ro thiên tai” của tổ chức Tầm nhìn Thế giới) - Vũ, Phương Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý thuyết về truyền thông và hoạt động bảo vệ môi trường của thành phố Hải Phòng. Đồng thời nêu thực trạng và những vấn đề đặt ra từ truyền thông dự án “ Thành phố Hải Phòng tăng cường năng lực chống biến đổi khí hậu và rủi ro thiên tai”.