Biến đổi đời sống tín ngưỡng, tôn giáo dưới tác động của đô thị hóa - Lê, Hải Yến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu sự biến đổi và đưa ra một số giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa trong đời sống tín ngưỡng, tôn giáo tại xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội trước sự tác động của đô thị hóa.